NHÀ TÀI TRỢ

 
 
 
 

TIN NÓNG

Ngày đăng 11/09/2010
[namhaidesign.com] Nhằm tạo dựng một sân chơi danh giá đáp ứng nhu cầu giải trí & mua sắm thiết thực cho bà con nhân dân, giúp thanh thiếu niên địa phương và anh chị em công nhân xa quê có được một sân chơi tràn đầy ý nghĩa. Hội chợ “Thương hiệu dẫn đầu” không chỉ mang lại cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mà còn là bước chuẩn bị để định vị một giá trị rất chiến lược cho các doanh nghiệp - giá trị Đích thực của Thương Hiệu”.


Ngày đăng 12/07/2010
[namhaidesign.com] “Một chương trình xã hội vì lợi ích cộng đồng” Nhằm tạo dựng một sân chơi danh giá đáp ứng nhu cầu giải trí & mua sắm thiết thực cho bà con nhân dân huyện nhà, giúp thanh thiếu niên địa phương và anh chị em công nhân xa quê có được một lễ hội mùa hè tràn đầy ý nghĩa. “Lễ hội MUA SẮM & GIẢI TRÍ” không chỉ mang lại cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mà còn là bước chuẩn bị để định vị một giá trị rất chiến lược cho các doanh nghiệp - giá trị Đích thực trong Thương Hiệu. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 05 đến 11/08/2010 tại Trung tâm Văn hóa và Thể Thao huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.


Tin tức

Ngày đăng 16/09/2010
[vnexress.net] Từ ngày 2 đến 8/9, Lễ hội sắc màu gốm sứ Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Bình Dương nhằm giới thiệu những sản phẩm độc đáo, đăng ký dự thi xác lập kỷ lục mới của ngành nghề truyền thống này.  

Kiến thức quảng cáo

Ngày đăng 08/07/2010
[24h]  Sức ảnh hưởng sâu rộng của thể thao không chỉ chinh phục hàng tỉ người khắp thế giới mà còn khiến hàng loạt tập đoàn, công ty … tầm cỡ đầu tư vào đó để khuếch trương thương hiệu của mình.

Vật tư quảng cáo

Ngày đăng 08/07/2010
[namhaidesign.com] Banner cuốn nhựa (rollup banner) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhựa ABS, mẫu  mã đẹp y như banner cuốn nhôm, loại standee này rất được ưa chuộng